CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Pù Luông - Điểm đến hấp dẫn ở miền Tây xứ Thanh

Những ngày đầu hè 2018, du khách, đặc biệt là du khách quốc tế đã nườm nượp lên với Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông để khám phá thiên nhiên, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và hòa mình vào cuộc sống của đồng bào các dân tộc địa phương.

Sầm Sơn hỗ trợ hướng dẫn khách du lịch

Nhằm tạo sự hấp dẫn, phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, hiện nay, thành phố Sầm Sơn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn đang tập trung kết nối các tour tuyến từ Sầm Sơn đến các điểm du lịch nổi tiếng trong tỉnh và ngược lại.

Du lịch Hoằng Hoá liên kết để phát triển

Xác định du lịch là ngành kinh tế đặc thù, có tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao, bên cạnh việc xây dựng các sản phẩm du lịch phong phú thì việc liên kết giữa các khu, điểm du lịch trong và ngoài huyện cũng được huyện Hoằng Hoá quan tâm triển khai.

Sầm Sơn bãi biển đẹp và sạch

Bãi biển Sầm Sơn thuộc Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Đây là một trong những khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng của Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 20.

Khách sạn Ánh Phương

Khách sạn Ánh Phương cách Hà Nội 150km về phía Nam, thuộc khu du lich sinh thái biển Tiến Thanh – Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thiên Đường Xứ Thanh Resort

Nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái biển khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến .Thiên Đường Xứ Thanh Resort là điểm đến mới, hoang sơ và lí tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước có nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch, tắm biển và thưởng thức ẩm thực của biển với các đặc sản của Xứ Thanh mỗi khi mùa hè tới.

Rủ nhau check-in 9 điểm đến hấp dẫn ở quê hương thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nếu là “fan” của chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng, chắc chắn một chuyến du lịch đến Thanh Hóa – quê hương của anh chàng điển trai này sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Rủ nhau check-in 9 điểm đến hấp dẫn ở quê hương thủ môn Bùi Tiến Dũng