CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Du lịch Hoằng Hoá liên kết để phát triển

Đăng lúc: 19:32:55 26/04/2018 (GMT+7)

Xác định du lịch là ngành kinh tế đặc thù, có tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao, bên cạnh việc xây dựng các sản phẩm du lịch phong phú thì việc liên kết giữa các khu, điểm du lịch trong và ngoài huyện cũng được huyện Hoằng Hoá quan tâm triển khai.

 bien hoang hoa1.jpg
 
Từ năm 2013 đến nay, cùng với việc liên tục nâng cấp, xây dựng hệ thống khách sạn cao cấp tại khu du lịch Hải Tiến, các doanh nghiệp và huyện Hoằng Hóa đã xây dựng được 8 tour du lịch kết nối từ Hải Tiến  đi các điểm du lịch khác trong tỉnh. 

Ngoài ra, Hoằng Hoá còn tổ chức nhiều tour tham quan các làng nghề, khu di tích lịch sử và các điểm tâm linh trên địa bàn huyện. Thông qua các tour tham quan này đã góp phần giới thiệu để du khách biết và hiểu hơn về tiềm năng, lợi thế của huyện. Trong năm 2017, doanh thu từ kết nối, tổ chức tour tuyến du lịch của huyện đạt hơn 11 tỷ đồng.
    
 
bien hoang hoa2.jpg
 
Dự kiến trong năm nay, các doanh nghiệp và huyện Hoằng Hóa sẽ mở thêm các tuyến tour kết nối từ Hải Tiến đến động Từ Thức, xã Nga An, huyện Nga Sơn; vườn Quốc Gia Bến En, huyện Như Thanh; khu du lịch sinh thái Pù Luông, huyện Bá Thước và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác trên địa bàn huyện. /.
 
Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn