CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Rủ nhau check-in 9 điểm đến hấp dẫn ở quê hương thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đăng lúc: 00:00:00 05/04/2018 (GMT+7)

Nếu là “fan” của chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng, chắc chắn một chuyến du lịch đến Thanh Hóa – quê hương của anh chàng điển trai này sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Rủ nhau check-in 9 điểm đến hấp dẫn ở quê hương thủ môn Bùi Tiến Dũng

Puluong Retreat
 
Nằm trong khu bảo tồn quốc gia Pù Luông, thuộc Bản Đôn, xã Thanh Lâm, huyện Bá Thước, Thanh Hóa, Puluong Retreat có 8 bungalow xinh xắn được xây dựng ngay sát mép ruộng bậc thang.

Checin_1.jpg

Checin_2.jpg

Checin_3.jpg
 
 
Tất cả các bungalow tại đây đều sở hữu tầm nhìn đẹp nhìn xuống thung lũng phía dưới. Mỗi sáng tỉnh giấc, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì cảnh sương mờ mây phủ ngay trước mắt và ánh bình minh rực rỡ từ những dãy núi phía xa. Nơi đây đảm bảo mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất, thư giãn nhất và hoàn toàn rời xa cuộc sống ồn ào, hiện đại để thực sự hòa mình với thiên nhiên.

Checin_4.jpg

Thành Nhà Hồ
 
Thành nhà Hồ (hay còn gọi là thành Tây Đô, thành An Tôn, thành Tây Kinh hay thành Tây Giai) là kinh đô nước Đại Ngu (quốc hiệu Việt Nam thời nhà Hồ), nằm trên địa phận thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đây là tòa thành kiên cố với kiến trúc độc đáo bằng đá có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam, có giá trị và độc đáo nhất còn lại ở Đông Nam Á, là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.

Checin_5.jpg
                                                          Ảnh:@khanhcoc

Checin_6.jpg
                                                      Ảnh:@minh.ngoc

Checin_7.jpg

    Thành nhà Hồ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Ảnh: Ron emmons

Suối Cá Thần

 
Cách trung tâm thành phố Thanh Hoá hơn 80 km về phía Tây Bắc, suối cá thần Cẩm Lương (còn gọi là mó Ngọc, suối Ngọc) nằm dưới chân núi Trường Sinh, thuộc bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương (Cẩm Thủy, Thanh Hóa). Giữa bốn bề núi đá vôi dựng đứng, dòng suối Ngọc dài chỉ hơn trăm mét, rộng 3-4 mét. Tại đây có hàng chục nghìn con cá (nặng từ 2 đến 8 kg, cá chúa nặng tới 30 kg) hình thù rất lạ, đủ màu sắc. Mỗi khi bơi, thân cá lại phát sáng.

Checin_8.jpg
                                                               Ảnh:@lv0309

Checin_9.jpg
                                                              Ảnh: Chí Cường
 
Bãi biển Sầm Sơn

Là một trong những bãi biển được khai thác đầu tiên của các tỉnh phía Bắc, biển Sầm Sơn nằm cách thành phố Thanh Hóa khoảng 16 km về phía Đông. Khu biển này được người Pháp sử dụng làm điểm tắm biển riêng từ năm 1906 với nhiều biệt thự cổ, trong đó có cả biệt thự nghỉ dưỡng của vua Bảo Đại.


Checin_10.jpg
 
Ảnh: Hà Thu

Checin_11.jpg

Ảnh:@tuan.store

Checin_12.jpg

Ảnh:@tamanh977
Checin_13.jpg