CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Sầm Sơn hỗ trợ hướng dẫn khách du lịch

Đăng lúc: 21:31:48 26/04/2018 (GMT+7)

Nhằm tạo sự hấp dẫn, phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, hiện nay, thành phố Sầm Sơn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn đang tập trung kết nối các tour tuyến từ Sầm Sơn đến các điểm du lịch nổi tiếng trong tỉnh và ngược lại.

hotrodulichthanhhoa1.jpg 
Trung tâm tư vấn dịch vụ du lịch Sầm Sơn
 
 Năm 2017, thông qua Trung tâm tư vấn dịch vụ du lịch Sầm Sơn và số điện thoại đường dây nóng du lịch, Trung tâm văn hóa du lịch Sầm Sơn đã hỗ trợ, tư vấn và đưa trên 1.000 lượt khách, gần 80 đoàn khách đến các khu, điểm di tích trên địa bàn tỉnh như: Thành Nhà Hồ, Suối Cá thần Cẩm Lương, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh… để tham quan. Năm nay, để tiếp tục hỗ trợ du khách có nhu cầu tham quan các điểm du lịch, đơn vị sẽ thông báo trên website: Dulichsamson.gov.vn và mở số điện thoại đường dây nóng 0988.148.300 để hướng dẫn du khách.
 
hotrodulichthanhhoa2.jpg
 
Ông Cao Văn Tâm - Giám đốc Trung tâm VHDL Sầm Sơn: Trung tâm VHDL năm nay sẽ tuyển dụng thêm hướng dẫn viên có kinh nghiệm để hỗ trợ du khách, và thông qua hệ thống đường dây nóng trên địa bàn thành phố, quảng bá thông qua kênh truyền thanh, truyền hình và đặc biệt là trung tâm trực tiếp đưa du khách tham quan nội thị, đồng thời kết nối với các công ty lữ hành đưa các đoàn đi tham quan nội tỉnh.
 
Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp lữ hành cũng đã định hướng, đưa ra nhiều sự lựa chọn về các gói tour tuyến nội tỉnh cho du khách khi về với Sầm Sơn.
 
hotrodulichthanhhoa3.jpg
 
Chị Bùi Thị Hiền - Giám đốc khách sạn Thái Bình Dương, TP. Sầm Sơn: Khi khách đến ngoài được sự hỗ trợ phòng, ăn nghỉ cùng các dịch vụ kèm theo và đối với nhiều khách có nhu cầu tham quan các địa điểm trên địa bàn sầm sơn và các điểm khác trên toàn tỉnh thì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Còn không chúng tôi sẽ kết nối với các đơn vị lữ hành để làm thế nào tạo cho du khách cảm giác hài lòng và vui vẻ khi về với Thanh Hóa.

Thực tế, hiện nay, du khách đến Sầm Sơn có nhu cầu đi các nơi còn ít. Các đơn vị lữ hành cũng mới chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khi khách có nhu cầu, chứ chưa tuyên truyền, quảng bá để thu hút du khách.

Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn