CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình tổ chức chương trình “Chuyến xe miễn phí Hà Nội - Thanh Hóa”

Đăng lúc: 00:00:00 29/04/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 28/4/2018, công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình phối hợp cùng Nhà hàng Hương vị Xứ Thanh đã tổ chức chương trình “Chuyến xe miễn phí Hà Nội - Thanh Hóa” cho 300 hành khách về quê sum họp cùng gia đình trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

 xemienphi1.jpg
 
Trong mỗi đợt nghỉ lễ dài ngày, hầu hết các bến xe tại Hà Nội đều quá tải, người dân phải chịu cảnh chen lấn, xô đẩy để về quê. Để góp phần giảm bớt những khó khăn, vất vả cho người dân trên hành trình về quê, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình phối hợp cùng Nhà hàng Hương vị Xứ Thanh đã tổ chức chương trình “Chuyến xe miễn phí Hà Nội – Thanh Hóa” vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay.
 
xemienphi2.jpg

Chương trình được bắt đầu vào 8g30 sáng ngày 28/4/2018 với số lượng vé xe được tặng là 300 vé. Những chuyến xe chất lượng cao, miễn phí dành cho người con xứ Thanh, xuất phát từ Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và trả khách tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Hành khách tham gia chuyến xe được đón tiếp và phục vụ miễn phí nước uống, bánh ngọt và khăn lạnh. Đây là hoạt động thiết thực của công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình nhằm giúp đỡ những người con xứ Thanh tại Hà Nội có một chuyến xe an toàn, thoải mái để về quê sum vầy cùng gia đình.

xemienphi3.jpg
 
xemienphi4.jpg
 
Là một trong những doanh nghiệp luôn chú trọng công tác xã hội từ thiện, công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình thường xuyên tổ chức nhiều chương trình như: “Tết vì người nghèo”; khám bệnh và tặng quà người già cô đơn, người có công với Cách Mạng, thương bệnh binh; tổ chức phát cháo thiện tâm cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương… Và chương trình “Chuyến xe miễn phí Hà Nội – Thanh Hóa” là một trong những hoạt động từ thiện của Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái của người dân đất Việt.
 
Tiên Dung