CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Tặng vé xe miễn phí Hà Nội - Thanh Hóa dịp lễ 30/4 và 1/5

Đăng lúc: 20:36:36 20/04/2018 (GMT+7)

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, để hỗ trợ những người con xứ Thanh tại Hà Nội có một chuyến xe an toàn, thoải mái về quê hương, hệ thống nhà hàng Hương vị xứ Thanh đã kết hợp với Dược phẩm Tâm Bình tổ chức những chuyến xe miễn phí từ Hà Nội về Thanh Hóa.

 Theo đó, những chuyến xe miễn phí sẽ xuất phát lúc 8h30, thứ Bảy, ngày 28/4/2018 tại cột đồng hồ SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội và trả khách tại Quảng trường Lam Sơn TP Thanh Hóa. Số lượng vé xe chất lượng cao được tặng trong đợt này là 300 vé, khách hàng được đón tiếp và phục vụ miễn phí nước uống, bánh ngọt.
 
xuthanh30.4.jpg

Để đăng ký đi xe miễn phí, bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân để chứng minh mình là người gốc Thanh Hóa. Mỗi chứng minh thư sẽ được đăng ký 01 vé. Sau đó, bạn có thể vào fanpage Dược phẩm Tâm Bình hoặc Hương vị xứ Thanh để đăng ký. 
 
Thời gian nhận vé từ ngày 20 - 21/4/2018 tại 2 địa chỉ: Công ty Dược Phẩm Tâm Bình, số 349 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội hoặc Nhà hàng Hương vị Xứ Thanh, số 91 Trần Quốc Vượng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 
Lưu ý, mỗi người chỉ được đăng ký ở 1 địa điểm và nhận vé tại địa điểm mình đăng ký. Sau khi chốt số lượng người đăng ký, BTC sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho các bạn đủ điều kiện./.
 
Nguồn: http://vietnamhoinhap.vn