CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Hội Doanh nghiệp Sầm Sơn tại Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng VDO khai trương văn phòng mới

Đăng lúc: 05:00:00 06/11/2021 (GMT+7)

Ngày 5/11/2021 tại Hà Nội Công ty cổ phần VDO đã chính thức khai trương văn phòng trong không khí hân hoan, tưng bừng với sự tham dự của các đại diện đến từ các đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của VDO. Văn phòng mới của VDO tọa lạc tại tầng số 18, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, VDO tự hào là nhà cung cấp giải pháp, công nghệ, sản phẩm & dịch vụ trong lĩnh vực Trung tâm dữ liệu (Data center) - Điện toán đám mây (Cloud Computing) - Phân phối thiết bị công nghệ thông tin (Hardware Server) & phần mềm bản quyền (Software license) hàng đầu Việt Nam.

ảnh 1.jpg

Ông Nguyễn Văn Minh Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VDO phát biểu tại Lễ khai trương văn phòng
 
VDO cung cấp giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.
 
ảnh 2.jpg
 
BLĐ Hội Doanh nghiệp Sầm Sơn tại Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng VDO khai trương văn phòng mới

VDO luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng rộng lớn của khách hàng và theo xu hướng phát triển của thị trường. Đặc biệt chú trọng về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
 
ảnh 4.jpg
 
Lãnh đạo VDO tặng quà lưu niệm cho các đối tác

Cùng với sự phát triển lớn mạnh và quy mô ngày càng mở rộng, VDO đã chính thức khai trương văn phòng thứ 2 nhằm mang đến một không gian làm việc đẹp mắt, thoải mái và mang đậm phong cách VDO và thể hiện sự năng động của một công ty công nghệ. Không gian được phủ xanh với những chậu cây xinh xắn làm bừng lên một không gian làm việc sáng tạo, vừa trở thành nguồn khích lệ tinh thần của mỗi nhân viên.
 
ảnh 5.jpg

Ban Lãnh đạo và tập thể VDO cùng chúc mừng văn phòng mới

Trong buổi khai trương Chủ tịch HĐQT VDO Nguyễn Văn Minh đã phát biểu tuyên bố lý do và khui sâm banh khai trương văn phòng mới, tất cả mọi người cùng nâng ly chúc mừng sự kiện. Ông Nguyễn Văn Minh cũng đã có những chia sẻ về định hướng cũng như mục tiêu phát triển của VDO trong thời gian tới. VDO định hướng trở thành công ty công nghệ phát triển tại Việt Nam, đến năm 2025, giúp hơn 100.000 Doanh nghiệp Chuyển đổi số thành công & - Trở thành Doanh nghiệp Công nghệ Top 30 Việt Nam vào năm 2030 ”
 
ảnh 6.jpg

Văn phòng mang đậm phong cách VDO và thể hiện sự năng động của một công ty công nghệ

VDO hoạt động và kinh doanh lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, với 2 trụ cột sản xuất kinh doanh chính, gồm: VDO Data & VDO Trading. VDO Data là mảng kinh doanh dịch vụ cốt lõi ngay từ những ngày đầu thành lập của VDO, cung cấp dịch vụ máy chủ, Trung tâm dữ liệu và các dịch vụ trên nền công nghệ điện toán đám mây.

Kết nối hạ tầng công nghệ với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và các nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng viễn thông ISP, các mạng di động (Telcos) tại Việt Nam và Quốc tế. Là đối tác hợp tác khai thác vận hành và cung cấp dịch vụ IDC & Cloud lớn nhất của các nhà cung cấp Data center tại VN (Viettel, VNPT, FPT, GDS, Telehouse, CMC). Cung cấp các dịch vụ: Cho thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation), Cho thuê máy chủ (Dedicated), Thuê Trung tâm dữ liệu làm Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) và làm Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa (DR). Đầu tư hạ tầng và cung cấp đa dạng, đầy đủ các dịch vụ trên nền điện toán đám mây, gồm: Cloud VPS, Cloud Server, Cloud GPU, Private Cloud, Virtual Private Cloud, Dedicated Private Cloud, Cloud PC (VDI), Cloud Backup, Cloud Storage, Cloud Security, Cloud Firewall, CDN, Cloud PBX

Đến nay, VDO đã không ngừng lớn mạnh, gặt hái được những thành công bước đầu và định vị thương hiệu VDO trên thị trường là nhà cung cấp thiết bị Công nghệ thông tin, giải pháp, dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây. Trên chặng đường phát triển, VDO đã trải qua nhiều biến động và thách thức của thị trường nhưng công ty luôn lấy những điều đó làm mục tiêu phấn đấu để có hướng đi đúng đắn, đứng vững trên thị trường, không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và sáng tạo.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần VDO
VPGD HN:
CS1: 61 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS2: Tầng 18 tòa Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPGD TP.HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline: HN: 024 7305 6666 HCM: 028 7308 6666
Website: https://vdodata.vn/
Mail: info@vdo.vn
Châu Giang