CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Hội khuyến học huyện Quảng Xương tiếp nhận ủng hộ quỹ khuyến học

Đăng lúc: 20:19:09 06/08/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 4/8 Hội khuyến học huyện Quảng Xương đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học của Công ty phát triển Phú Mỹ Hưng. Dự lễ có đồng chí Lê Thành Long, Uỷ viên TƯ Đảng – Bộ Trưởng Bộ tư pháp.

khuyenhoc_quangxuong.jpg
 
Tại lễ tiếp nhận, Công ty phát triển Phú Mỹ Hưng đã trao tặng Quỹ khuyến học huyện Quảng Xương 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng để cấp học bổng và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.
 
Được biết, trong những năm qua, Hội khuyến học huyện Quảng Xương đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, kêu gọi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng quỹ. Qua đó tạo thêm nguồn vốn phục vụ việc trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
Văn Chinh - Đài Quảng Xương (TTV)