CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Thanh Hóa: Tiếp nhận 500 triệu đồng tiền quỹ khuyến học

Đăng lúc: 07:28:05 28/06/2018 (GMT+7)

Chiều 14/6, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi tiếp nhận quỹ khuyến học do tập đoàn Sunshine Group trao tặng.

Theo đó, tập đoàn Sunshine Group đã trao tặng 500 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa nhằm hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và các cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài.
 
quykhienhọc_thanhhoa_1.jpg
 
 Hội Khuyến học Thanh Hóa tiếp nhận 500 triệu đồng tiền quỹ
 
Ông Vương Văn Việt - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua 19 năm hoạt động, Hội Khuyến học đã có những bước phát triển lớn, góp sức cho sự học của con em xứ Thanh.
 
Trong suốt chặng đường đã qua, Hội luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, chăm lo phát triển nguồn nhân lực cho địa phương, hỗ trợ nguồn lực cho các nhà trường, hướng tới giáo dục vùng khó...
 
Nhờ công tác khuyến học được làm tốt mà nhiều học sinh, sinh viên được tiếp sức đến trường; giáo dục toàn diện được nâng lên, giáo dục mũi nhọn của Thanh Hóa nằm trong tốp đầu cả nước.
 
Hiện nay, ở cả 3 cấp Hội Khuyến học có nguồn quỹ hơn 300 tỷ đồng là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về quỹ khuyến học. Từ đó động viên, khen thưởng cho những học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập...
 
Tại buổi trao tặng quỹ khuyến học, ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sunshine Group chia sẻ: "Là người con Thanh Hóa, tôi luôn có mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho quê hương."
 
Cũng nhân dịp này, tập đoàn Sunshine Group cũng trao tặng 500 triệu đồng cho Hội Khuyến học huyện Hoằng Hóa.
 
Duy Tuyên