CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

CLB sĩ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội trao quà cho Công an xã và giáo viên vùng cao, thăm và tặng quà bộ đội đảo Mê

Đăng lúc: 10:00:00 18/06/2023 (GMT+7)

Chiều 17/6, CLB Tướng lĩnh sĩ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội, cùng đi với đoàn có Ông Hoàng văn Đoàn Phó Chủ tịch Hội Đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội đã cùng với CLB và Công an Thanh Hoá tổ chức trao tặng 112 suất quà cho Công an xã và giáo viên đang công tác trên địa bàn các huyện Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước.

1.jpg 
 
Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu, Chủ nhiệm CLB phát biểu động viên lực lượng Công an xã
và các thầy cô giáo tại buổi trao quà
 
Những phần quà mà đoàn đã trao tặng gồm: ấm chén, bát, phích nước giữ nhiệt, đèn pin và thuốc đông y với tổng số tiền khoảng 200 triệu đồng.

Chia sẻ với những khó khăn vất vả của lực lượng Công an xã và giáo viên vùng cao, Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu, Chủ nhiệm CLB tướng lĩnh sĩ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội cho chia sẻ: “Là những sỹ quan, tướng lĩnh từng công tác trong lực lượng CAND, các thành viên trong CLB luôn thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng Công an và các thầy giáo, cô giáo, đặc biệt là đội ngũ CBCS Công an xã và các giáo viên đang công tác tại các huyện miền núi xa xôi, điều kiện kinh tế xã hội còn thiếu thốn nhiều.

Chính vì vậy, thông qua những món quà tuy nhỏ này, CLB mong muốn được chia sẻ những khó khăn, vất vả, đồng thời động viên CBCS đang công tác tại Công an các xã, thị trấn và đội ngũ giáo viên đang công tác tại các huyện miền núi cố gắng khắc phục khó khăn để bảo đảm tốt ANTT, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước".
 
2.jpg

Đoàn đã trao tặng quà cho lực lượng Công an xã và giáo viên vùng cao Thanh Hóa
 
Xúc động trước những món quà mà các thành viên trong CLB trao tặng, Đại úy Bùi Trung Dũng, Trưởng Công an xã Nam Xuân, huyện Quan Hóa chia sẻ: “Từ khi lực lượng Công an xã chính quy về cơ sở, mặc dù còn nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, tuy nhiên đã luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền các cấp và Bộ Công an.

Chính vì vậy, CBCS Công an xã luôn yên tâm công tác và cố gắng, nỗ lực, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những món quà mà các thành viên trong CLB giành tặng cho lực lượng Công an xã chính là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn để CBCS Công an các xã, thị trấn có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn”.
 
3.jpg
 
Những phần quà có ý nghĩa là nguồn động viên cho lực lượng Công an xã và giáo viên vùng cao Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước

Được biết, CLB tướng lĩnh sĩ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội là những tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp đã từng công tác trong lực lượng Công an Nhân dân luôn trăn trở và mong muốn được góp một phần công sức để đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền hỗ trợ, giúp đỡ và động viên Nhân dân cũng như các lực lượng trên địa bàn.

Trong những năm qua, CLB luôn có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về quê hương, như: thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại bản Sa Ná, huyện Quan Sơn năm 2019; thăm, tặng quà cho nhân dân, học sinh nghèo vượt khó và lực lượng Công an xã tại các huyện Ngọc Lặc, Quan Sơn, Quan Hóa (năm 2022)...

Cũng nhân dịp này, CLB tướng lĩnh sĩ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội đã đến thăm, động viên và tặng quà CBCS đang công tác tại Đảo Mê (thị xã Nghi Sơn).
 
3.jpg
 
3.jpg

3.jpg

 
BTT