CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI                                                                                                                     CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN CỦA ĐỒNG HƯƠNG TỈNH THANH HÓA TẠI HÀ NỘI
date

Gặp mặt Hội đồng hương huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá tại Hà Nội

Đăng lúc: 20:00:00 19/02/2023 (GMT+7)

Ngày 19/02/2023, tại Trường Đại học Thủy Lợi, Ban liên lạc Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu Xuân Quý Mão năm 2023.

NT_1.jpg
 
Ông Cù Ngọc Ổn, Chủ tịch Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội khai mạc chương trình gặp mặt

Tham dự chương trình gặp mặt có ông Lê Đức Dũng, Tổng thư ký Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội; đại diện BLL Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Mai Đăng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thuỷ lợi; đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Quách Văn Tuấn, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện; Thường trực Hội Doanh nghiệp huyện; Lãnh đạo các Trường THPT trong huyện; đại diện lãnh đạo thị trấn Bến Sung, xã Hải Long và xã Xuân Thái; các thành viên BLL Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội, cùng bạn bè và đông đảo những người con Như Thanh đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội. Trong không khí thân tình, đầm ấm và cởi mở, ông Cù Ngọc Ổn, Chủ tịch Hội Đồng hương Như Thanh tại Hà Nội khai mạc chương trình gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023.
 
NT_3.jpg
  
Ông Nguyễn Mai Đô, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội thông tin về hoạt động của Hội năm 2022
 
NT_4.jpg
 
Các đại biểu tham dự chương trình gặp mặt

Tại chương trình gặp mặt, ông Nguyễn Mai Đô, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ACC, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội đã thông tin về các hoạt động của Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội. Theo đó, Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội có trên 100 hội viên. Năm 2022, những người con Như Thanh đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội luôn duy trì và phát huy tốt nếp sống văn hoá truyền thống của quê hương, có tinh thần đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoạt động, khẳng định được vị trí quan trọng trong xã hội và trên thương trường; luôn hướng về quê hương với tình cảm thân thiết và trách nhiệm của những người con xa quê bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài, ủng hộ các xã, thị trấn xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đầu tư xây dựng ở quê nhà...
 
NT_6.jpg
  
NT_7.jpg
  
Các đại biểu tham dự chương trình gặp mặt

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng đầu Xuân năm mới tốt đẹp nhất tới Hội đồng hương và toàn thể người con Như Thanh đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Hội đồng hương và từng người con Như Thanh tại Hà Nội đã đạt được trong năm qua, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với những tình cảm, đóng góp quan trọng, thiết thực của Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội trong việc quan tâm động viên, giúp đỡ huyện nhà.
 
NT_8.jpg
 
Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại chương trình gặp mặt
 
 NT_9.jpg
 
Các đại biểu tham dự chương trình gặp mặt

Đồng chí Đinh Xuân Hướng cũng đã thông tin tới Hội đồng hương những kết quả nổi bật của huyện Như Thanh trong thời gian qua. Đặc biệt, là những kết quả nổi bật của huyện trong xây nông thôn mới, thu hút đầu tư, công tác giảm nghèo,... Trong đó, có sự đóng góp, giúp đỡ quan trọng của những người con xa quê nói chung và Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội nói riêng. Đồng chí cũng mong muốn những người con quê hương Như Thanh đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, thương yêu giúp đỡ nhau và luôn hướng về giúp đỡ xây dựng quê hương Như Thanh ngày càng phát triển giàu đẹp.
 
NT_10.jpg
 
Ông Lê Đức Dũng, Tổng thư ký Hội Đồng hương Thanh Hoá phát biểu tại buổi gặp mặt
 
NT_11.jpg
 
Các đại biểu tham dự chương trình gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Đức Dũng, Tổng thư ký Hội Đồng hương Thanh Hoá bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi trước những kết quả mà Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội và huyện Như Thanh đã đạt được trong năm 2022. Ghi nhận và vinh danh những người con Như Thanh tại Hà Nội dù trong môi trường cạnh tranh khốc liệt nhưng đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng để khẳng định được vị trí và chỗ đứng quan trọng của mình trong xã hội và trên thương trường, tạo thu nhập cho gia đình, xã hội và có những đóng góp, chia sẻ kịp thời tạo nên sự đổi thay rõ nét của vùng quê miền núi Như Thanh.

Tổng thư ký Hội đồng hương Thanh Hóa đã thông tin tình hình hoạt động của Hội trong năm qua và mong muốn Hội đồng hương Như Thanh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, cùng với Hội đồng hương Thanh Hóa "Tự nguyện - Trách nhiệm - Tự trọng" xây dựng Hội ngày càng phát triển lớn mạnh, có những đóng góp, giúp đỡ quan trọng đối với sự phát triển của quê Thanh.

Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực của đội ngũ cán bộ huyện Như Thanh sẽ toàn tâm, toàn ý, toàn lực, cùng nhân dân huyện nhà hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra, sớm xây dựng Như Thanh trở thành huyện nông thôn mới, góp phần xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu như Bác Hồ hằng mong muốn.
 
NT_12.jpg

Ông Lê Đức Dũng, Tổng thư ký Hội Đồng hương Thanh Hoá tặng hoa Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội
 
NT_13.jpg
 
 Các đồng chí lãnh đạo huyện Như Thanh tặng hoa Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội

Chương trình gặp mặt đầu Xuân Quý Mão của Hội đồng hương Như Thanh tại Hà Nội đã tạo nên bầu không khí vui tươi phấn khởi, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu tham dự chương trình.

Nguồn tin: https://nhuthanh.thanhhoa.gov.vn/